2010/May/21

     กลับมาแล้วจ้า...!! หลังจากห่างหายในการอัพบล็อกมาระยะหนึ่ง(ที่จริงยาวโคตร ๆ เลย) เนื่องจากติดภาระกิจฝึกงานที่แสนจะไม่ค่อยได้อัพบล็อก (เนื่องจากโดนแย่งคอมใช้ตลอด) วันนี้ว่าง(ซะดึกเชียว) เลยมาอัพให้หายร้างกันสักนิดหน่อยเนอะ

     เรื่องแรกที่มาเริ่มกันที่ข่าวซิงเกิ้ลใหม่วินส์ Addicted to love ที่กำลังจะออกนี้แค่เห็นหน้าปกก็โอ้วโนว..!!! มาก ๆ เห็นแล้วละลายกันไปเลยทีเดียวเชียว แต่ที่ทนไม่ไหวอีกอย่างก็คือ แม่งผัวออก 3 ล็อท อีกแล้วแม่งขยันออกจริง 3 ล็อทเนี่ยะ ออกมาทามมายให้อยากหลาย ๆ ปกฟ่ะ ไอ้หล่อ ฮ้วย...!! ปกที่นั่งแหกแข้งขากันนั้นก็หล่อทรมานเครื่องในอีกแล้วให้ตายเหอะแต่งหน้าซีดซบกันซะเห็นแล้วอยากจะเอาคอไปให้พ่อดูดสักทีจริง ๆ ว่ะฮ่า ๆๆๆ มองไปที่การแต่งตัวเริ่ดค่ะดำขำกันสุดยอด โซ่ แซ่ มาพร้อมเอาละเว่ย...!! แล้ววกกลับมาดูที่รองเท้าแม่จ้าว...อีผัวรักกรูแม่งมาทีหลังหมดทางเลือกชิมิถึงได้ส้นสูงเกือบ 2.5 นิ้วไปขนาดนั้น เห็นแล้วก็เอิ่ม....No comment ค่ะ มีแต่เสียง ฮ่า ฮ่า ฮ่า ออกมาจากปากอย่างเดียวเลย กรั๊กกกก

 

 ดูท่าหนีบเคตะซะก่อนเริ่ดสุดชีวิตมากมาย

 http://i60.photobucket.com/albums/h40/kru38034/PCCA-3189.jpg

 

ท่าแหกแหวกลึก+รองเท้าส้นสูงเฮ

 http://i60.photobucket.com/albums/h40/kru38034/PCCA-3190.jpg

 

หัวใจเพชร(ท่าทางเพชรจะแพงนะนั่น)

http://i60.photobucket.com/albums/h40/kru38034/PCCA-3191.jpg

 

     เรื่องที่ 2 ต่อมาคือเรื่องเรียวเฮมีข่าวไปรับส่งหญิงสาวนางหนึ่ง ซึ่งถูกหนังสือวันศุกร์สุดเดือดถ่ายได้นั้นตอนแรกที่เห็นมองเห็นแต่หน้าเรียวเฮขาว ๆ ลอยมาคิดในใจว่าถ้าเมิงไม่ขาวเค้าคงถ่ายเมิงไม่ได้หรอกไอ้หนวด ดุซิขนาดผู้หญิงยังไม่ทำตัวขาวแบบพ่อเล้ย.... ฮ่า ๆๆๆ เอาเป็นว่าดีใจค่ะที่ผัวมีข่าวกะชะนีน่ารักคนนี้ซึ่งทั้งคู่ดูรักกันดีน่ารักมาก ๆ ดีนะที่ฝ่ายหญิงสูงไม่เกิน 170 ไม่งั้นไอ้หนวดคงกุมขมับได้เมียสูงแบบซัมวันแหง ๆ กรั๊กกกกก แต่มองกลับมาดูหลาย ๆ คนกลับรับกับเหตุการแบบนี้ไม่ได้เนื่องด้วยเหตุใดไม่เป็นที่อิฉันอยากไปสาระแนถามอะนะ รับกับเรื่องแบบนี้ไม่ได้ ไม่เข้าใจว่าทำไมเค้าถึงต้องเสียใจขนาดโอเวอร์ว่า ช้ำรักหนักหนา เค้าต้องเป็นโสดเพื่อฉันนะ เค้าต้องไม่มีใครเพราะจะทำให้ฉันเจ็บ แม่งร้องไห้เพื่อ ?? อิฉันไม่เข้าใจ ร้องไห้เพื่อ ?? เค้ารักกันมีความสุขน่าจะดีใจกะเค้าเนอะ ไปร้องไห้ฟูมฟาย สาระแนอยากรู้เห็นว่ามันจริงไหม ยิ่งรื้อ ยิ่งเสาะหา ยิ่งเหมือนมีกรีดแทงใจตัวเองไปก็เท่านั้นแหละ ขนาดกรูรักไอ้หนวดมา 8 ปีกรูยังไม่สะท้านทรวงเลย เค้าคือนักร้อง เค้าคือคนที่เป็นแค่คนในฝันที่ไม่อาจเป็นความจริงได้ ยอมรับความจริงเรื่องแบบนี้เหอะ ไม่ว่าจะเคตะ เรียวเฮ ริวอิจิ เค้าก็ต้องมีคนที่เป็นของเค้าในความเป็นจริง จามาเป็นของคุณคนเดียวได้ซะที่ไหน เฮ้อ...!! แบบนี้แหละเค้าเรียกว่า เส้นบาง ๆ ระหว่าง ความรักที่โงหัวไม่ขึ้นกับความโง่ที่ไม่คิดจะตื่นมารับความจริง ยอมรับซะว่าต่างคนย่อมมีเส้นทางที่ต้องไปไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตายโดยเฉพาะความรัก.....

        เรื่องที่อยากอัพมีเยอะแยะมากมายเอาแค่นี้ก่อนดีกว่าเก็บไว้วันอื่นบ้างเดี๋ยวไม่มีไรอัพทิ้งบล็อกร้างอีก ฮ่า ๆๆๆ เจอะกันใหม่ในเอ็นทรี่หน้า

     ขอพลังแห่งวายจงสถิตอยู่แด่ตัวท่าน......

 

edit @ 22 May 2010 00:56:38 by kei_kei

Comment

Comment:

Tweet


เพิ่งรู้ว่ามีคนร้องไห้
ก็คงต้องให้เวลาเค้าทำใจกันมั้งสำหรับคนที่รับไม่ได้
พวกเค้าก็ต้องมีคนรักสักวันอยู่แล้ว
เป็นคนธรรมดาเหมือนเราๆ
ทีตัวเราเองก็ยังมีแฟนใช่มั้ยล่ะ
หรือใครจะโสดเพื่อเคตะ เรียวเฮ ริวอิจิเท่านั้น
อืม... อันนี้ก็ sad smile
ปล.ดีใจที่พี่หนวดเค้าไม่โสดแล้ว
ชอบคนนี้นะ
#2 by MamiLuv At 2010-05-22 09:47,
ปกใหม่หล่อเนอะ แต่อิหวานเบนสายตาไปมองอิริวตลอด ฮาๆ ไม่ค่อยลำเอียงเล้ยยยยย

แต่ก็ยังขำ เคตะยืนหนีบ...


ไม่อยากจะเชื่อ ในบ้านเราก็มีเรื่อง"เขาต้องเป็นของชั้นคนเดียว" ด้วยเหรอนี่wink
#1 by {T4tsUk1} At 2010-05-22 01:02,