2009/Dec/05

วันนี้มาพร้อมกับการปรับโฉม อ็อฟฟิเชียล ของ w-inds.TV ใหม่ทั้งเว็บเลยทีเดียว

การปรับโฉมใหม่ครั้งนี้มีเพิ่มมาหลายภาษาเลยทีเดียวทั้ง จีน เกาหลี อังกฤษ ญี่ปุ่นเพราะเค้าคงพึ่งตระหนักได้ว่าแฟนวินส์มีต่างชาติเยอะพอสมควรเท่าที่รู้น่าจะเกิน 1 แสนคนขึ้นไปนะ แต่พึ่งจะมาทำตอนจะ 10 ปีเนี่ยะคิดได้ไงเนี่ยะทามมายไม่ทำซะตั้งนานแล้ว แต่ทำก็ยังดีกว่าไม่ทำเลยอะนะ แต่จะว่าไปปรับโฉมครั้งนี้เล่นเอาคนเปิดเข้าไปนี่ตกใจกันเลยทีเดียว พ่อเล่นซะเขียวทั้งเพจแถมเปิดมาเจอะ PV ซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังจะปล่อยวันที่ 9 นี้ซะเต็มจอเลย พ่อเล่นใช้ PV ซิงเกิ้ลใหม่ทำแฟรชเป็นแบบฝังเข้าจอซะเปิดมาจอใครใหญ่แค่ไหน พ่อก็ใหญ่ตามจอแหละว่ะ ดีนะเนี่ยะที่บ้านเราจอแค่ 17 นิ้ว ไม่งั้นถ้าใหญ่กว่า 17 นิ้วเปิดมาคงมีน้ำลายติดโต๊ะคอมกันบ้าง
แถมการปรับเปลี่ยนครั้งนี้มี PV ให้กดดูได้แบบออนไลน์ด้วย ดฮ้ว...เริ่ดน่าดูชม เอาละพูดมากทำไมไปดูการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ ( ปรับทั้งเว็บเลย ) กันเลย

           เปิดหน้าเพจหลักขึ้นมาก็เจอะกล้องเรือนแสนของริวจังพร้อมซิงเกิ้ลเพลงความจริงเป็นสิ่งไม่ตายอีก( แต่จะตายเพราะเจอะวินส์ใหญ่ ๆ นี่แหละ )

 

          ต่อมาพอกด SKIP ถ้าไม่อยากรอดูเพลงจนจบอะนะก็กดคำนี้ไปเลยพอเข้ามาก็จะเจอะแบบนี้เข้าไปลองกดเข้าไปตรงโพรไฟล์วินส์หน้าเพจจะขึ้นมาแบบนี้เราจาเริ่มจากเคตะก่อนเลยนะ

 

profile keita กดเข้ามาเจอะแบบนี้เอาเม้าทืไปจิ้มเคตะแล้วกดที่เคตะ

 

พอกดเคตะเสร็จมันจามาเป็นแบบนี้

 

หลังจากกดเคตะเสร็จเราก็มากดดูของริวอิจิกันบ้างเอานิ้วไปจิ้มที่ริวจะเป็นแบบนี้

 

 พอกดลงไปมันก็จาออกมาเป็นแบบนี้

พอกด 2 คนข้างบนเสร็จเราก้มากดคนสำคัญ ว่ะฮ่า ๆๆๆๆ เราก็เอานิ้วไปจิ้มที่เรียวเฮจะเป็นแบบนี้

 

พอกดลงไปก็จาเป็นแบบนี้

 

 

           หลังจากกดผู้ชายเสร็จ ( ว่ะฮ่า ๆๆๆๆ ) เราก็ไปสำรวจส่วนอื่นกันต่อ กดตรง ดิสกราฟเข้ามาไม่อยากจิ้มไปไหนต่อเลยให้ตายเหอะแม่งหล่อโคตร หล่อทำลายล้างเครื่องในมาก ๆ

 

           พอกดลิ้งค์ข้างบนสุดออกมาก็จะเป็นแบบนี้(เปิดมาเจอะรุปวอลล์แบบนี้ยิ่งอยากลงไปอยุ่ในท่อด้วยจริง ๆ ให้ตายเหอะ )

 

 

และไฮไลท์ของการปรับโฉมใหม่ที่เราคิดว่ามันดีก็ตรงนี้แหละดู PVแบบออนไลน์ได้เลย กรี๊ดดดดด ช็อบชอบ

 

สรุป..

            ชอบการปรับโฉมใหม่ของ อ็อฟฟิเชียลวินส์ครั้งนี้มาก ๆ เริ่ด ๆ ให้คะแนน 9/10 ไปเลย ยังไม่เต็ม 10 เพราะเราว่ามันขาดอะไรไปบางอย่างไว้นึกออกแล้วจามาบอกคราวหนังนะ หวังว่าอีกไม่นานเปิดเข้าไปอาจจะเจอะภาษาไทยเข้าสักวันนึง สาธุ....!!!

 

เครดิต - www.w-inds.tv

 

 

edit @ 5 Dec 2009 01:32:20 by kei_kei

Comment

Comment:

Tweet


เลิศค่าาาาา

แต่กว่าจะโหลดจบพีวี เล่นเอาเหนื่่อย...
#1 by {T4tsUk1} At 2009-12-05 02:41,